Điểm Sáng Tối khi đầu tư Căn hộ khách sạn Hometel

Điểm Sáng Tối khi đầu tư Căn hộ khách sạn Hometel

+ Sở hữu căn hộ khách sạn Hometel. Là các bạn đã và đang sở hữu một tài sản mang giá trị gia nâng cao theo thời gian.

+ Đầu tư bất động sản một cách an nhàn: Khách hàng ko cần lo lắng vấn đề gì về việc bảo trì bảo dưỡng căn hộ Hometel. Sẽ luôn trong tình trạng 5*. Không cần bận tâm vấn đề quản lý. Vì đã công ty chuyên nghiệp thực hiện. Bạn chỉ việc ở nhà và cứ mỗi 6 tháng hay 1 năm nhận khoản lợi nhuận thu về từ việc cho thuê.

hạ long bay view
Dự án hạ long bay view

+ Cơ hội dành cho các nhà đầu tư ít vốn: Nếu như vi la biển nghỉ dưỡng mang chi phí khá cao. Ít nhất trên 10 tỷ thì việc với một căn hộ khách sạn Hometel hấp dẫn hơn nhiều.

+ Đầu tư sớm, sinh lời cao hơn: Hometel hiện đang là xu hướng đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng mới. Các nhà đầu tư tối ưu dẫn trước tiên phong trong xu hướng này. Sẽ nhận được lợi nhuận cao và các đặc quyền quyến rũ từ phía các chủ đầu tư.

+ Hometel thường nằm ở vị trí đắc địa. Tại những đô thị du lịch biển hấp dẫn. Việc mang căn hộ khách sạn tại đây sẽ giúp khách hàng. Không buộc phải lo lắng vấn đề hết phòng tìm cao điểm. Sở hữu thể hoạch định kỳ nghỉ mai sau với tầm giá thấp.

+ Việc mang căn hộ Hometel giúp tạo lập thói quen nghỉ dưỡng cực kỳ với lợi cho sức khỏe, đồng thời như một lời đề cập nhở những doanh nhân, chính khách, người nổi tiếng, nhà đầu tư bận rộn về thời gian dành cho gia đình, người nhà và bạn bè.

+ Cơ hội trải nghiệm các đô thị du lịch biển mức giá thành thấp. Khách hàng quyền bàn thảo đêm nghỉ ưu đãi của mình. Tại Hometel sang các Resort khách sạn liên kết trên toàn thế giới. Sẽ đến các trải nghiệm hoàn toàn mới cho bạn và gia đình.

Điểm Tối lúc đầu tư căn hộ khách sạn Hometel:

-Bạn chỉ được phép nhận số ngày nghỉ miễn tổn phí nhất định trong một năm. (thông thường là 15 ngày). Thời gian còn lại để các đơn vị quản lý cho khách thuê. Thời gian sử dụng miễn chi phí mang thể đổi thay. Tùy thuộc vào các điều khoản của thỏa thuận. Điều này sẽ hạn chế ít nhiều trong trường hợp. Chủ muốn tiêu dùng nhiều hơn số ngày đó thì phải thỏa thuận sở hữu công ty quản lý căn hộ của mình.

-Chủ sở hữu phải trả phí tổn cho doanh nghiệp quản lý. Điều này là cố nhiên rồi, họ là các người đứng ra chăm chút và bảo dưỡng, bảo trì căn hộ của bạn cũng như bảo đảm một hiệu suất cho thuê phải chăng nhất.

-Một vấn đề nữa là chủ sở hữu căn hộ sẽ bắt buộc mất 1 thời kì cố định để mang được niềm tin sở hữu năng lực của các nhà điều hành để quản lý hiệu quả buôn bán căn hộ của chủ sở hữu. Và thường ngày thì trong những kỳ nghỉ lễ hoặc vào mùa cao điểm du lịch, một số nhà khai phá Hometel không đồng ý cho chủ dùng căn hộ của mình để cho khách thuê.

Tuy nhiên sở hữu căn hộ chung cư thường ngày bạn sẽ không được hưởng những đặc quyền quyến rũ về nghỉ dưỡng như Hometel và bạn sẽ cần tự thực hành việc quản lý cho thuê của mình.

Nếu như so sánh giữa điểm mạnh và nhược điểm của hình thức đầu tư Hometel bạn sẽ chọn đầu tư một căn hộ chung cư thông thường hay một căn hộ Hometel tại khách sạn 5*? Quyết định thuộc về bạn, các nhà đầu tư thông minh.

Xem thêm:

Vị trí Dự án Hạ Long Bay View

Tiện ích Dự án Hạ Long Bay View

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup