Hạ Long Bay View Apartment cơn sóng nối tiếp  thành công bất động sản nghỉ dưỡng

Dự án Hạ Long Bay View cơn sóng nối tiếp thành công bất động sản nghỉ dưỡng

Thị trường đầu tư BĐS nghỉ dưỡng. Vẫn tiếp tục là lựa sắm tốt cho nhà đầu tư năm 2018. Lúc tình hình BĐS vẫn vô cùng sôi động. Cũng không thể phủ nhận Hometel đang được giới đầu tư ưu ái. Vì mức giá đầu tư thấp, hình thức đầu tư timeshare ko khác biệt thự nghỉ dưỡng. Cần lợi nhuận thu về cũng không thua kém. Đặc biệt, phân khúc này phù hợp mang phổ biến đối tượng đầu tư, từ khách tầm trung cho đến khách thượng lưu đều dễ dàng sở hữu. Bài toán dành cho nhà đầu tư chỉ là khiến sao để lựa tìm được sản phẩm phải chăng để hiệu quả sinh lời cao nhất.

Hạ Long Bay View Apartment cơn sóng tiếp nối thành công của BĐS nghỉ dưỡng. Sau phân khúc vi la biển nghỉ dưỡng. Nếu bắt buộc tới vài chục tỷ đồng để mang thể sở hữu. Một căn vi la nghỉ dưỡng ven biển thì sở hữu Hometel Hạ Long. Quý vị chỉ buộc phải từ vài trăm triệu tới vài tỷ. Để sở hữu 1 căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng. Đây cũng là 1 trong cácđo đắn án này nhanh chóng vươn lên là cơn sóng đầu tư.

Hạ Long Bay View Apartment
Hạ Long Bay View Apartment

Chính sách san sẻ lợi nhuận siêu quyến rũ từ chủ đầu tư:

-Lợi nhuận dự kiến cam kết 8%/5 năm đầu tiên. Từ năm vật dụng 6 tới năm thiết bị 10,mỗi năm + 1%.

-Vay vốn Ngân Hàng Vietcombank tỉnh Quảng Ninh. Dự định tối đa 70%gtch lãi suất 0% trong 12 tháng. Thời hạn tối đa 15 năm.

-Ưu đãi nghi dưỡng khách hàng: được tặng 15 hôm sớm nghỉ dưỡng miễn phí tổn tại căn hộ mỗi năm lúcgiao kèo marketing chủ đầu tư.

-Sổ đỏ vĩnh viễn: ngay sau lúc hoàn tất hầu hết giá trị hợp đồng và thủ tục pháp lý KH sẽ được cấp sổ đỏ vĩnh viễn ,đảm bảo lợi quyền với căn hộ lâu dài.

Vì vậy, đây ko chỉ là ngôi nhà thứ 2 để chủ sở hữu nghỉ dưỡng bên gia đình. Bạn bè và người thân. Nơi này còn mở ra cho bạn 1 nguồn lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Tham khảo:

Hạ Long Bay View – Giải nhiệt cơn khát bất động sản nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh

Bốn lý do Dự án Hạ Long Bay View thu hút nhà đầu tư

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup