Hạ Long Bay View Apartment – Miếng bánh sinh lời quyến rũ tại Hạ Long

Hạ Long Bay View Apartment – Miếng bánh sinh lời quyến rũ tại Hạ Long

Trong vài năm trở lại đây, phân khúc thị trường Hometel đang lớn mạnh ngày càng rầm rộ trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng. Đặc biệt là thị trường bất động sản Hạ Long.Hầu hết toàn bộ các dự án to nhỏ đều được mọc lên như nấm trên cung đường Trần Hưng Đạo thuộc đô thị du lịch biển dễ thương này.Nổi bật hơn ấy là Dự Án Hạ Long Bay View Apartment dự kiến sẽ ra mắt thị trường gần tới.

Tham khảo:

Thư gửi Nhà Đầu Tư Dự án Hạ Long Bay View

Dự án Hạ Long Bay View

Tổng quan Hạ Long Bay View Quảng Ninh

Đơn vị xây dựng Dự án Hạ Long Bay View

Vị trí thúc đẩy tới khả năng khai thác:

Trần Hưng Đạo là con đường du lịch nổi tiếng mà bất cứ du khách đến Hạ Long đều muốn ở. Đây là vị trí vàng, nằm ngay mặt biển và trọng điểm của TP Hạ Long, nơi tụ hợp hầu hết các dịch vụ vui chơi, giải trí, tắm biển của du khách.

Hạ Long Bay View Apartment tọa lạc tại số 28E đường Trần Hưng Đạo là dự án điển hình trên tuyến đường này, và là vị trí được đánh giá đẹp nhất cung đường trong lòng đô thị du lịch biển. Dễ dàng chọn đến vị trí của dự án nằm ngay tháp trầm hương và quãng trường biển của Hạ Long.

Nhờ địa thế này, mà các kiến trúc sư đã kiểu dáng được Hạ Long Bay View Apartment theo biểu trưng cánh cổng vàng và 100% căn Hometel view biển tầm nhìn không bị che chắn.

Đặc biệt, mới đây Hạ Long đã chính thức phê duyệt Festival biển doanh nghiệp hằng năm vào tháng 6 sẽ là điểm nhấn trong kế hoạch đưa Hạ Long vững mạnh du lịch vượt bậc trong giai đoạn gần tới.

Nếu khách hàng đã từng đến Hạ Long thì chắc chắn dễ dàng nhận ra vị trí của dự án Hạ Long Bay View Apartment quá đặc địa để khai hoang thương mại, cho thuê khách sạn hạng sang.Chính vì vậy,nhờ vị trí vàng như vậy,nên dự án Hạ Long Bay View Apartment-Vị trí tiềm năng,tăng giá trị khẩn hoang phòng cho thuê khách sạn tốt,hơn thế nữa Giá trị gia nâng cao của những căn Hometel tại đây tốt hơn những dự án gần đó theo thời gian, càng lâu càng sở hữu giá trị.

Sức hút của Hạ Long Bay View Apartment sở hữu các nhà đầu tư:

– Thiết kế 100% view biển, tầm nhìn dễ hút khách thuê thích view biển.

– Tiện ích sang trọng và khá dị biệt so quanh đó mang đến các nhân tiện ích như : Rạp chiếu phim, nhà hàng, cafe, sky bar, bể bơi vô cực tầng thượng ngắm biển, GYM, SPA đều khá cao cấp.

Đặc biệt, điểm nhấn của chuỗi luôn tiện ích là Sky Bar, cộng hồ bơi vô cực là địa điểm vui chơi, và check-in vô cùng xuất sắc với du khách tới với Hạ Long .

Thật tuyệt lúc các bạn san sớt với bạn bè, đối tác : “Tôi sở hữu một căn Hometel 5 sao ngay mặt tiền đường Trần Hưng Đạo Hạ Long. ” . Quý khách sở hữu thể tiêu dùng để san sớt kỳ nghỉ cho bằng hữu đối tác khi muốn trong số 15 ngày miễn chi phí hằng năm tại đây.

Tóm lại, khi với một căn Hometel tại Hạ Long Bay View Apartment các bạn sẽ được :

+ Đầu tư sinh lợi khá tốt, an toàn, gia tăng hằng năm khả thi.

+ Khẳng định đẳng cấp, làm cho quà tặng gia đình, bạn hữu đối tác những kì nghĩ

+ Du lịch nghỉ dưỡng hằng năm miễn chi phí trong hệ thống của dự án.

Hạ Long Bay View Apartment được xem là một trong những dự án béo bở lấy lòng được tất cả những nhà đầu tư khó tính.Với những thiết ế độc đáo,cùng điểm nhấn và các điểm cộng vượt trội chắc chắn dự án này sẽ đem lại giá trị cao trong tương lai.

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup