Bốn lý do Dự án Hạ Long Bay View thu hút nhà đầu tư

Bốn lý do Dự án Hạ Long Bay View thu hút nhà đầu tư

Du lịch phát triển, tốc độ nâng cao trưởng ổn định, kết nối hạ tầng đồng bộ… là những ưu điểm của bất động sản Hạ Long. Với danh thắng đẹp, tập kết nhiều khu nghỉ dưỡng, mua sắm, vui chơi hàng đầu, Hạ Long lôi kéo số đông du khách trong và ngoài nước.

Đọc thêm:

Chính sách Dự án Hạ Long Bay View

Thông tin Dự án Hạ Long Bay View

Du lịch phát triển

Sự kiện 200 đại biểu đến từ những nước thành viên APEC tụ hội ở Hạ Long bàn về phát triển du lịch bền vững tháng 6/2017 cũng khẳng định Quảng Ninh sẽ trở nên trung tâm du lịch quốc tế.

Bên cạnh đó, tỉnh Quảng Ninh được lựa chọn là địa phương đăng cai doanh nghiệp Năm du lịch Quốc gia 2018, tổ chức 50 chương trình văn hóa, thể thao và du lịch sôi nổi, hấp dẫn.

Lễ mở đầu “Năm du lịch quốc gia 2018 – Hạ Long, Quảng Ninh” và chương trình Carnaval Hạ Long 2018 dự định tổ chức vào ngày 28/4.

Dự án Hạ Long Bay View
Dự án Hạ Long Bay View

Tốc độ nâng cao trưởng ổn định

Trong báo cáo tổng kết năm 2016 của tỉnh Quảng Ninh, quá trình 2011-2016, tốc độ tăng trưởng GDP Quảng Ninh cao gấp 1,5 lần cả nước. Người dân tại đây cũng nằm trong top các địa phương GDP bình quân đầu người cao, ở mức trên 4.050 USD.

Theo đại diện Sở Xây dựng Quảng Ninh, trong Quy hoạch xây dựng vùng đến năm 2030 của tỉnh, Quảng Ninh sẽ là 1 trong ba đầu tàu kinh tế của miền Bắc ngoài Hà Nội và Hải Phòng; GDP bình quân đầu người đạt 8.000 tới 8.500 USD vào năm 2020 và 20.000 USD vào năm 2030.

Kết nối hạ tầng đồng bộ

Liên tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng – Hạ Long – Móng Cái lúc hoàn tất sẽ mở ra cơ hội vững mạnh du lịch cho Hạ Long.

Những dự án như Cầu Bạch Đằng nối Hải Phòng với Hạ Long, trường bay Vân Đồn khi đi vào hoạt động sẽ giúp giao thông thêm thuận tiện, rút ngắn thời gian đi lại từ Hà Nội đến Hạ Long, Hải Phòng, Hạ Long. Đây là tiền đề cho sự lớn mạnh của lĩnh vực bất động sản tại thành phố biển này.

Môi trường đầu tư tiềm năng

Trong hai năm 2015, 2016 tỉnh  Quảng Ninh thu hút hơn 100 dự án bất động sản tổng vốn đầu tư khoảng hơn 100.000 tỷ đồng, theo thông tin của chủ đầu tư dự án Hạ Long Bay View: “Ở dự án này, chúng tôi tiếp tục vừa làm chủ đầu tư, vừa là nhà thầu thiết kế, thi công mang đến những sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí để có giá bán cạnh tranh”

Chủ đầu tư cho biết, các căn hộ dịch vụ trong dự án Ha Long Bay View sẽ được quản lý bởi Welham Vietnam – thương hiệu bất động sản uy tín của Hong Kong được nhượng quyền khai thác và phát triển tại thị trường Việt Nam. Đơn vị này giàu kinh nghiệm điều hành, quản lý trong lĩnh vực khách sạn, đang vận hành các khách sạn có công suất phòng lớn như Intercon Phú Quốc, Lotus Residences, The Costa Nha Trang, Diamond Island…

Phòng Kinh Doanh Dự án Hạ Long Bay View

MR: NGÔ HỒNG QUÂN

TEL: 0944 937 222

Email: pkd.halongbayview@gmail.com

www.halongbayview.com.vn

 

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup