Sở hữu căn hộ cao cấp Hạ Long vĩnh viễn – Vị trí trung tâm thành phố

Sở hữu một căn hộ cao cấp Hạ Long đạt chuẩn 5 sao tại Vị trí trung tâm thành phố trên đường Trần Hưng Đạo. Sổ đỏ vĩnh viễn và có thể nhập hộ khẩu, hình thành đơn vị ở. Vừa có thể cho chủ đầu tư thuê lại với lãi suất 15% – 20% một năm.

1. Pháp lý căn hộ dịch vụ Hạ Long

Điểm khác biệt giữa căn hộ cao cấp Hạ Long hay còn gọi là căn hộ dịch vụ Hạ Long chính là tính pháp lý. Ví dụ như dự án Hạ Long Bay View là dự án được xây trên đất được cấp phép hình thành đơn vị ở. Chính vì vậy ngoài chức năng cho thuê với lãi suất cao (từ 15% – 20% / năm). Chủ nhân căn hộ hoàn toàn có thể ở và nhập hộ khẩu.

Dự án Hạ Long Bay View
Dự án Hạ Long Bay View

2. Chính sách sử dụng, khai thác đầu tư như các dự án nghỉ dưỡng.

Chính sách đầu tư của chủ đầu tư tương đương các dự án nghỉ dưỡng. Được xây dựng với đầy đủ nội thất 5 sao. Chủ nhân chỉ việc sách đồ cá nhân về ở. Ngoài ra, chủ nhân căn hộ cao cấp dự án Hạ long bay View còn có thể cho CĐT thuê lại. Với cam kết chia sẻ lợi nhuận 90-10. Đồng thời vẫn được hưởng các tiện ích, dịch vụ nghỉ dưỡng khi có nhu cầu.

Việc sở hữu một căn hộ tại vị trí trung tâm thành phố Hạ long luôn là một điều khó khăn. Khi mà du lịch Hạ Long – kỳ quan thứ 7 của thế giới ngày càng được phát triển. Tiến độ xây dựng của Hạ Long Bay View – Căn hộ cao cấp Hạ Long cũng đã gần hoàn thành.

Ảnh chụp thực tế Dự án Hạ Long bay View

Mọi thông tin về dự án xin Quí Khách vui lòng để lại thông tin.

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được các chuyên gia tư vấn cụ thể nhất về dự án.

Tùng BT

Bài viết liên quan

Tư vấn miễn phí (24/7) 0944 937 222

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN
Quý khách vui lòng điền thông tin bên dưới. Chúng tôi sẽ thông tin lại Quý khách sớm nhất!
Thanks for signing up. You must confirm your email address before we can send you. Please check your email and follow the instructions.
Hỗ trợ 24/7. Thông tin chính xác từ chủ đầu tư
Don't miss out. Subscribe today.
×
×
WordPress Popup